Năng suất lúa tại CĐML thôn Thái Lai đạt 76,7 tạ/ha, cao hơn ruộng đối chứng với giống lúa TBR-1 8,2 tạ/ha. Theo tính toán, doanh thu từ việc sản xuất lúa lai SUT 89 đạt trên 42 triệu đồng/ha/vụ.

Phòng kinh tế huyện Hoài Nhơn đã đã kiến nghị Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Định tạo điều kiện cho địa phương tiếp tục sản xuất thử giống lúa lai Sut 89 để có thêm cơ sở đánh giá tính thích nghi và năng suất giống trên địa bàn huyện đồng thời đề nghị Công ty Cổ phần nữ hoàng Châu Á ký hợp đồng bảo hiểm năng suất trên 70 tạ/ha cho nông dân sản xuất thử trong các vụ tiếp theo.

 

PAC 807 cho vụ mùa gấp rút

Mặc dù mới đưa ra miền Bắc SX thử, nhưng với ưu thế ngắn ngày so với những giống lúa lai khác, giống lúa lai PAC 807 đã thể hiện được vai trò “cứu cánh” cho khung thời vụ gắt gao ở các diện tích đất vàn cao, cơ cấu vụ đông.
 

Vụ xuân 2012, Cty Advanta VN phối hợp với HTX Quỳnh Xuân (Quỳnh Lưu-Nghệ An) tổ chức trình diễn 5 sào lúa lai PAC 837. Kết quả kiểm tra cuối vụ cho thấy, giống lúa này có khả năng thích ứng tốt, năng suất vượt trội.

Ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ về giống

  0932 273 869

 • Hỗ trợ kỹ thuật

  0902 130 126

 

 

Asian Queen là một doanh nghiệp trẻ năng động, đã và đang hoạt động thành công trong lĩnh vực Giống, Phân bón, Thuốc BVTV

Sản phẩm nổi bật

DANH SÁCH SẢN PHẨM

 • Lúa lai ngắn ngày SUT-89

 • Đặc điểm giống

   

  SUT-89 là giống lúa lai 3 dòng có nguồn gốc ấn Độ.

  Là giống lúa cảm ôn, gieo cấy được cả 2 vụ. Là giống chịu thâm canh cao, phù hợp với chân đất vàn, vàn cao.

  Thời gian sinh trưởng ở miền Bắc : Vụ Xuân là 133-138 ngày, vụ Mùa là 110-118 ngày.

  Chiều cao cây: 115-120 cm. Thân, lá cứng và đứng.

  Bông dài, số lượng hạt chắc trên bông cao.

  Năng suất cao và ổn định. Năng suất bình quân đạt trong 8-8,5 tấn/ha, thâm canh tốt có thể đạt 10-12 tấn/ha.

   

 • Lúa lai ngắn ngày của Ấn Độ PAC-807

  •  
   • PAC 807 có nguồn gốc từ Ấn Độ, là giống lúa lai 3 dòng, do Công ty Advanta nghiên cứu lai tạo và sản xuất. Hạt gạo dài, trong, có tính chống chịu tốt rầy nâu, bệnh đạo ôn, bệnh vàng lùn xoắn lá và kháng bệnh bạc lá;Tránh được mưa bão, né lũ, né lụt cho vụ mùa, và chống lạnh cho vụ Đông Xuân ..