Năng suất lúa tại CĐML thôn Thái Lai đạt 76,7 tạ/ha, cao hơn ruộng đối chứng với giống lúa TBR-1 8,2 tạ/ha. Theo tính toán, doanh thu từ việc sản xuất lúa lai SUT 89 đạt trên 42 triệu đồng/ha/vụ.

Phòng kinh tế huyện Hoài Nhơn đã đã kiến nghị Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Định tạo điều kiện cho địa phương tiếp tục sản xuất thử giống lúa lai Sut 89 để có thêm cơ sở đánh giá tính thích nghi và năng suất giống trên địa bàn huyện đồng thời đề nghị Công ty Cổ phần nữ hoàng Châu Á ký hợp đồng bảo hiểm năng suất trên 70 tạ/ha cho nông dân sản xuất thử trong các vụ tiếp theo.

 

PAC 807 cho vụ mùa gấp rút

Mặc dù mới đưa ra miền Bắc SX thử, nhưng với ưu thế ngắn ngày so với những giống lúa lai khác, giống lúa lai PAC 807 đã thể hiện được vai trò “cứu cánh” cho khung thời vụ gắt gao ở các diện tích đất vàn cao, cơ cấu vụ đông.
 

Vụ xuân 2012, Cty Advanta VN phối hợp với HTX Quỳnh Xuân (Quỳnh Lưu-Nghệ An) tổ chức trình diễn 5 sào lúa lai PAC 837. Kết quả kiểm tra cuối vụ cho thấy, giống lúa này có khả năng thích ứng tốt, năng suất vượt trội.

Ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ về giống

  0932 273 869

 • Hỗ trợ kỹ thuật

  0902 130 126

 

 

Asian Queen là một doanh nghiệp trẻ năng động, đã và đang hoạt động thành công trong lĩnh vực Giống, Phân bón, Thuốc BVTV

Sản phẩm nổi bật

DANH SÁCH SẢN PHẨM

 • Novatec Premium

 •  

  ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

  NovaTec premium là phân bón phức hợp đa trung vi lượng của tập đoàn COMPO - CHLB Đức được sản xuất theo Công nghệ DMPP - là công nghệ sản xuất phân bón chất lương cao tiên tiến nhất hiện nay.

  NovaTec premium có mầu tím, dạng viên tròn, đồng đều, tan nhanh, không bị vón cục, không sản sinh ra bụi trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Đặc biệt NovaTec là dạng phân chứa 100% Kali sunphate (SOP).

  LỢI ÍCH SẢN PHẨM

  NovaTec premium với công nghệ DMPP giúp hạn chế quá trình chuyển hóa đạm Amôn NH4 thành đạm Nitrate

  NO3 (Đạm NO3 rất dễ bị rửa trôi và bốc hơi). Đạm được dự trữ ở trong đất, cây trồng sẽ hấp thu theo nhu cầu sinh trưởng và phát triển theo từng giai đoạn. Cho nên, hạn chế tối đa quá trình thất thoát đạm và các chất dinh dưỡng.

  NovaTec premium cung cấp đầy đủ và cân bằng các chất đa, trung, vi lượng giúp cây trồng phát triển mạnh mẽ, tăng năng suất và chất lượng.

  Khi sử dụng NovaTec premium sẽ giảm được 40-50% lượng bón so với các loại phân bón thông thường.

  Giảm số lần bón phân, tiết kiệm công lao động.

  NovaTec premium không làm chua đất và phá vỡ cấu trúc của đất, đảm bảo cân bằng độ PH trong đất.

  NovaTec premium giúp hạn chế tối đa ô nhiễm nguồn nước và tương đối an toàn với môi trường.

   

   

 • Nitrophoska Red

 • ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

  Nitrophoska Red Premium là phân bón phức hợp đa trung vi lượng của tập đoàn BASF - CHLB Đức được sản xuất theo Công nghệ DMPP - là công nghệ sản xuất phân bón chất lương cao tiên tiến nhất hiện nay.

  Nitrophoska Red Premium có hạt mầu trắng đục, hạt tròn đều, không bị vón cục, không sản sinh ra bụi trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

  LỢI ÍCH SẢN PHẨM

  Nitrophoska Red Premium cung cấp đầy đủ và cân bằng các yếu tố đa, trung, vi lượng cho cây trồng.

  Nitrophoska Red Premium có 2 dạng đạm: 35% đạm Nitrate NO3 và 65% dạng đạm Amôn NH4 giúp cây trồng hấp thu kịp thời và kéo dài thời gian cung cấp đạm cho cây trồng, hạn chế thất thoát đạm cũng như các chất dinh dưỡng khác

  Nitrophoska Red Premium thích hợp với các giai đoạn của nhiều cây trồng, giúp cây trồng phát triển đồng đều, khỏe mạnh, tăng năng suất chất lượng

  Nitrophoska Red Premium khi sử dụng sẽ giảm được 20-23% lượng phân bón so với các loại thông thường, giảm số lần bón phân, tiết kiệm công lao động.

  Nitrophoska Red Premium không làm chua đất và phá vỡ cấu trúc của đất, đảm bảo cân bằng độ PH trong đất.

   

 • Nitrophoska Blue

 • ĐẶC TÍNH SN PHM

  Nitrophoska Blue TE là phân bón phức hợp vi lượng của tập đoàn BASF - CHLB Đức được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng trong một hạt phân.

  Sản phẩm có dạng hạt mầu trắng đục, hạt tròn đều, tan nhanh, không bị vón cục, không sản sinh ra bụi trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

  Sản phẩm chứa hai dạng đạm: 35% Nitrate, 65% đạm Amôn và 100% lân dễ tiêu.

  LI ÍCH SN PHM

  Nitrophoska Blue TE cung cấp đầy đủ, cân bằng các chất đa, trung, vi lượng cho cây trồng, giúp cây trồng phát triển đồng đều, tăng tỷ lệ ra hoa, đậu trái, giúp trái lớn nhanh, hạn chế rụng trái non, tăng năng suất và chất lượng nông sản.

  Nitrophoska Blue TE tan chậm khi bón đồng thời 2 dạng đạm vì vậy vừa đáp ứng được nhu cầu đạm tức thời của cây trồng vừa hạn chế tối đa quá trình thất thoát đạm và các chất dinh dưỡng. Cây trồng sẽ sử dụng từ từ tùy theo nhu cầu sinh trưởng và phát triển của từng giai đoạn.Lượng phân bón giảm được 10-20% so với các loại phân bón thông thường.

  Nitrophoska Blue TE sau khi bón để lại một lượng Canxi oxit giúp trung hòa PH đất, giúp đất luôn tươi xốp và màu mỡ.

   

 • Entec 25-15

 • Đây là sản phẩm Phân bón phức hợp đa, trung, vi lượng được sản xuất bởi Tập đoàn Behn Meyer của CHLB Đức do Công ty CP Nữ Hoàng Châu Á nhập khẩu trực tiếp và độc quyền phân phối tại Miền Trung và Miền Bắc Việt Nam.

  ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

  Entec 25-15 là phân bón phức hợp của tập đoàn BASF - CHLB Đức được sản xuất theo công nghệ DMPP - công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

  Sản phẩm có hạt mầu xanh, tròn đều, không bị vón cục, không sản sinh ra bụi trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

  LỢI ÍCH SẢN PHẨM

  Entec 25-15 giúp hạn chế quá trình chuyển hóa đạm Amôn NH4 thành đạm Nitrate NO3 (Đạm NO3 rất dễ bị rửa trôi và bôc hơi). Đạm được dự trữ ở trong đất, cây trồng sẽ hấp thu theo nhu cầu sinh trưởng và phát triển theo từng giai đoạn. Cho nên hạn chế tối đa quá trình thất thoát đạm và các chất dinh dưỡng.

  Sản phẩm thích hợp với nhiều giai đoạn của các loại cây trồng, đặc biệt có hàm lượng đạm và lân cao giúp bộ rễ, lá phát triển mạnh mẽ, xanh tốt, tăng khả năng quang hợp, giúp cây trồng phát triển đồng đều, khỏe mạnh, tăng năng suất chất lượng.

  Entec 25-15 khi sử dụng sẽ giảm được 20 - 30% lượng phân bón so với các loại thông thường, giảm số lần bón phân, tiết kiệm công lao động.

  Entec 25-15 không làm chua đất và phá vỡ cấu trúc của đất, đảm bảo cân bằng độ PH trong đất.

  Entec 25-15giúp hạn chế tối đa ô nhiễm nguồn nước và tương đối an toàn với môi trường.

   

 • Entec 20-10-10+3S

 • Đây là sản phẩm Phân bón phức hợp đa, trung, vi lượng được sản xuất bởi Tập đoàn Behn Meyer của CHLB Đức do Công ty CP Nữ Hòang Châu Á nhập khẩu trực tiếp và độc quyền phân phối tại Miền Trung và Miền Bắc Việt Nam.

  ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

  Entec 20-10 là phân bón phức hợp của tập đoàn BASF - CHLB Đức được sản xuất theo công nghệ DMPP - công nghệ tin tiến nhất hiện nay.

  Sản phẩm có hạt mầu xanh, tròn đều, không bị vón cục, không sản sinh ra bụi trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

  LỢI ÍCH SẢN PHẨM

  Entec 20-10 giúp hạn chế quá trình chuyển hóa đạm Amôn NH4 thành đạm Nitrate NO3 (Đạm NO3 rất dễ bị rửa trôi và bôc hơi). Đạm được dự trữ ở trong đất, cây trồng sẽ hấp thu theo nhu cầu sinh trưởng và phát triển theo từng giai đoạn. Cho nên hạn chế tối đa quá trình thất thoát đạm và các chất dinh dưỡng.

  Entec 20-10 thích hợp với các giai đoạn của nhiều cây trồng, đặc biệt có hàm lượng đạm cao làm cho bộ lá phát triển mạnh mẽ, xanh tốt, tăng khả năng quang hợp, giúp cây trồng phát triển đồng đều, khỏe mạnh, tăng năng suất chất lượng.

  Entec khi sử dụng sẽ giảm được 20 - 30% lượng phân bón so với các loại thông thường, giảm số lần bón phân, tiết kiệm công lao động.

  Không làm chua đất và phá vỡ cấu trúc của đất, đảm bảo cân bằng độ PH trong đất.

  Entec giúp hạn chế tối đa ô nhiễm nguồn nước và tương đối an toàn với môi trường.

   

 • Canxi – Nitrate

 • ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

  Canxi - Nitrate là phân bón chất lượng cao của Tập đoàn Behn Meyer - CHLB Đức với thành phần gồm 27% Đạm và 12% Canxi. Sản phẩm được sản xuất theo Công nghệ DMPP - là công nghệ sản xuất phân bón chất lương cao tiên tiến nhất hiện nay.

  Sản phẩm dạng hạt màu trắng đục, viên tròn, đồng đều, tan nhanh, không bị vón cục, không sản sinh ra bụi trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

  LỢI ÍCH SẢN PHẨM

  Canxi - Nitrate có chứa 27% Đạm bao gồm 13,5% Đạm Amon NH4 và 13,5% Đạm Nitrate NO3. Do vậy, vừa đáp ứng được nhu cầu Đạm tức thời của cây trồng, đồng thời Đạm còn được giữ lại trong đất; Cây trồng sẽ sử dụng từ từ tùy theo nhu cầu sinh trưởng và phát triển của từng giai đoạn. Cho nên, hạn chế tối đa quá trình thất thoát Đạm và các chất dinh dưỡng ( bốc hơi hoặc bị rửa trôi).

  Sản phẩm có hàm lượng Đạm cao, thích hợp với mọi cây trồng, giúp cây trồng phát triển mạnh mẽ, xanh tốt, bền vững, tăng khả năng quang hợp; giúp cây trồng phát triển đồng đều, cân đối, khỏe mạnh, tăng năng suất, tăng khả năng chống chịu sâu bệnh hại.

  Do có hàm lượng Canxi cao (12% CaO) nên có tác dụng làm cứng cây, chống đổ ngã, thối rễ, chống nứt và thối quả, hạn chế hiện tượng dập nát trên rau màu khi gặp điều kiện thời tiết bất thuận xảy ra.

  Canxi - Nitrate có tác dụng gia tăng mầu sắc, hương vị và chất lượng Nông sản.

  Canxi - Nitrate giúp cải thiện và cân bằng độ PH của đất, không làm phá vỡ cấu trúc của đất. Có tác dụng khử chua, làm tơi xốp đất và tăng độ phì nhiêu cho đất.

  Canxi - Nitrate giúp hạn chế tối đa ô nhiễm nguồn nước và góp phần bảo vệ môi trường.

  Lưu ý: không bón Canxi - Nitrate cho cây trồng khi đang ra hoa.

  Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em và cần giữ trong bao kín.

   

   

   

   

1 | 2