Năng suất lúa tại CĐML thôn Thái Lai đạt 76,7 tạ/ha, cao hơn ruộng đối chứng với giống lúa TBR-1 8,2 tạ/ha. Theo tính toán, doanh thu từ việc sản xuất lúa lai SUT 89 đạt trên 42 triệu đồng/ha/vụ.

Phòng kinh tế huyện Hoài Nhơn đã đã kiến nghị Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Định tạo điều kiện cho địa phương tiếp tục sản xuất thử giống lúa lai Sut 89 để có thêm cơ sở đánh giá tính thích nghi và năng suất giống trên địa bàn huyện đồng thời đề nghị Công ty Cổ phần nữ hoàng Châu Á ký hợp đồng bảo hiểm năng suất trên 70 tạ/ha cho nông dân sản xuất thử trong các vụ tiếp theo.

 

PAC 807 cho vụ mùa gấp rút

Mặc dù mới đưa ra miền Bắc SX thử, nhưng với ưu thế ngắn ngày so với những giống lúa lai khác, giống lúa lai PAC 807 đã thể hiện được vai trò “cứu cánh” cho khung thời vụ gắt gao ở các diện tích đất vàn cao, cơ cấu vụ đông.
 

Vụ xuân 2012, Cty Advanta VN phối hợp với HTX Quỳnh Xuân (Quỳnh Lưu-Nghệ An) tổ chức trình diễn 5 sào lúa lai PAC 837. Kết quả kiểm tra cuối vụ cho thấy, giống lúa này có khả năng thích ứng tốt, năng suất vượt trội.

Ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ về giống

  0932 273 869

 • Hỗ trợ kỹ thuật

  0902 130 126

 

 

Asian Queen là một doanh nghiệp trẻ năng động, đã và đang hoạt động thành công trong lĩnh vực Giống, Phân bón, Thuốc BVTV

Sản phẩm nổi bật

DANH SÁCH SẢN PHẨM

 • BlauKorn Classic

 •  

  Đặc tính sản phẩm

  BlauKorn Classic là phân bón phức hợp đa trung vi lượng của tập đoàn COMPO – CHLB Đức được sản xuất theo công nghệ mới tiên tiến nhất hiện nay.

  BlauKorn Classic có màu xanh, dạng viên tròn. Đặc biệt là dạng phân bón chứa 100% Kali sunphate (SOP).

   

  Lợi ích sản phẩm

  BlauKorn Classic cung cấp đầy đủ và cân bằng các yếu tố đa, trung, vi lượng cho cây trồng.

  Chứa 5% lượng đạm Nitrate NO3 và 7% đạm Amôn NH4 giúp cây trồng hấp thu kịp thời và kéo dài thời gian cung cấp đạm cho cây trồng, hạn chế thất thoát đạm cũng như các chất dinh dưỡng khác.

  BlauKorn Classic là phân bón phức hợp vi lượng với công thức mới, thích hợp với các giai đoạn phat triển của nhiều loại cây trồng, giúp cây trồng phát triển đồng đều, khỏe mạnh, tăng năng suất và chất lượng.

  BlauKorn Classic giúp cây trồng tăng tỷ lệ ra hoa, đậu quả, nuôi quả phát triển, tăng tỷ lệ chất khô.

  Khi sử dụng BlauKorn Classic sẽ giảm được 20-30% lượng bón so với các loại phân bón thong thường. Giảm số lần bón phân, tiết kiệm công lao động.

  Sản phẩm không làm chua đất và không phá vỡ cấu trúc của đất, đảm bảo cân bằng độ PH trong đất.

   

   

   

   

1 | 2