Năng suất lúa tại CĐML thôn Thái Lai đạt 76,7 tạ/ha, cao hơn ruộng đối chứng với giống lúa TBR-1 8,2 tạ/ha. Theo tính toán, doanh thu từ việc sản xuất lúa lai SUT 89 đạt trên 42 triệu đồng/ha/vụ.

Phòng kinh tế huyện Hoài Nhơn đã đã kiến nghị Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Định tạo điều kiện cho địa phương tiếp tục sản xuất thử giống lúa lai Sut 89 để có thêm cơ sở đánh giá tính thích nghi và năng suất giống trên địa bàn huyện đồng thời đề nghị Công ty Cổ phần nữ hoàng Châu Á ký hợp đồng bảo hiểm năng suất trên 70 tạ/ha cho nông dân sản xuất thử trong các vụ tiếp theo.

 

PAC 807 cho vụ mùa gấp rút

Mặc dù mới đưa ra miền Bắc SX thử, nhưng với ưu thế ngắn ngày so với những giống lúa lai khác, giống lúa lai PAC 807 đã thể hiện được vai trò “cứu cánh” cho khung thời vụ gắt gao ở các diện tích đất vàn cao, cơ cấu vụ đông.
 

Vụ xuân 2012, Cty Advanta VN phối hợp với HTX Quỳnh Xuân (Quỳnh Lưu-Nghệ An) tổ chức trình diễn 5 sào lúa lai PAC 837. Kết quả kiểm tra cuối vụ cho thấy, giống lúa này có khả năng thích ứng tốt, năng suất vượt trội.

Ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ về giống

  0932 273 869

 • Hỗ trợ kỹ thuật

  0902 130 126

 

 

Asian Queen là một doanh nghiệp trẻ năng động, đã và đang hoạt động thành công trong lĩnh vực Giống, Phân bón, Thuốc BVTV

Sản phẩm nổi bật

DANH SÁCH SẢN PHẨM

 • Ascophy 220 WP

 • Tên sản phẩm: ASCOPHY 220WP
  Thành phần: Buprofezin:..............195g/kg
  Imidaclorid:................25g/kg
  Công dụng: Ascophy 220WP chuyên trị rầy nâu hại lúa.
  Tính chất sản phẩm: Phun Ascophy khi rầy cám mới nở hiệu quả diệt rầy cao và kéo dài. Ascophy có tác dụng diệt trứng nên tác dụng trừ rầy kéo dài và ngăn ngừa được sự lan truyền bệnh vàng lùn, lùn xoắn lá. Ascophy an tòan thiên địch nên không gây bùng phát thành đại dịch rầy nâu.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Cây trồng

  Sâu hại

  Liều lượng & Cách sử dụng

  Lúa

  Rầy Nâu

  Pha 25g/bình 16 lít. Phun ướt đẫm gốc lúa, 400-500lít/ha. Phun khi rầy cám vừa xuất hiện.

    - Khả năng pha trộn: Ascophy có thể pha trộn với hầu hết các thuốc trừ sâu, bệnh khác trừ những thuốc quá kiềm hay quá acid.

    - Thời gian cách ly: Ngưng phun thuốc trước khi thu hoạch 10 ngày
1 | 2