Năng suất lúa tại CĐML thôn Thái Lai đạt 76,7 tạ/ha, cao hơn ruộng đối chứng với giống lúa TBR-1 8,2 tạ/ha. Theo tính toán, doanh thu từ việc sản xuất lúa lai SUT 89 đạt trên 42 triệu đồng/ha/vụ.

Phòng kinh tế huyện Hoài Nhơn đã đã kiến nghị Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Định tạo điều kiện cho địa phương tiếp tục sản xuất thử giống lúa lai Sut 89 để có thêm cơ sở đánh giá tính thích nghi và năng suất giống trên địa bàn huyện đồng thời đề nghị Công ty Cổ phần nữ hoàng Châu Á ký hợp đồng bảo hiểm năng suất trên 70 tạ/ha cho nông dân sản xuất thử trong các vụ tiếp theo.

 

PAC 807 cho vụ mùa gấp rút

Mặc dù mới đưa ra miền Bắc SX thử, nhưng với ưu thế ngắn ngày so với những giống lúa lai khác, giống lúa lai PAC 807 đã thể hiện được vai trò “cứu cánh” cho khung thời vụ gắt gao ở các diện tích đất vàn cao, cơ cấu vụ đông.
 

Vụ xuân 2012, Cty Advanta VN phối hợp với HTX Quỳnh Xuân (Quỳnh Lưu-Nghệ An) tổ chức trình diễn 5 sào lúa lai PAC 837. Kết quả kiểm tra cuối vụ cho thấy, giống lúa này có khả năng thích ứng tốt, năng suất vượt trội.

Ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ về giống

  0932 273 869

 • Hỗ trợ kỹ thuật

  0902 130 126

 

 

Asian Queen là một doanh nghiệp trẻ năng động, đã và đang hoạt động thành công trong lĩnh vực Giống, Phân bón, Thuốc BVTV

Sản phẩm nổi bật

DANH SÁCH SẢN PHẨM

 • Actinovat 1 SP

 • Tên sản phẩm: ACTI NO VATE 1SP
  Thành phần: Streptomyces Lydicus WYEC 108: 1%
  Công dụng: - Đặc trị bệnh xì mủ trái xoài, thối cuống trái sầu riêng, thối trái nho do vi khuẩn và nấm mốc xanh Botrytis gây ra, bệnh nứt thân chảy nhựa trên dưa hấu, bệnh thối trái dâu tây.
  - Actinovate 1SP phòng trị bệnh thối rễ, thối thân, héo xanh cà chua; bệnh thối bẹ, vàng lá, cháy bìa lá (bạc lá) trên lúa và nhiều bệnh hại trên nhiều cây trồng khác.
  Tính chất sản phẩm: Actinovate 1SP là thuốc trừ bệnh sinh học thành phần là vi khuẩn sống nên khi xử lý đất, các vi khuẩn này phát triển thành quần thể khuẩn lạc tập trung ở rễ cây trồng. Các chất kháng sinh này có tính độc cao đối với hầu hết các loại nấm bệnh gây hại cho cây trồng.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  CÂY TRỒNG

  BỆNH HẠI

  CÁCH XỬ LÝ

  LÚA

  Vàng lá, thối thân, cháy bìa lá, lem lép hạt

  Pha 4g/8L nước, phun cho 250 m2. Phun ngay khi bệnh vừa chớm xuất hiện.

  Phun phòng trị lem lép hạt: phun lần 1 trước khi trổ 10 ngày, phun lặp lại lần 2 sau khi lúa trổ đều.

  NHO, DÂU TÂY

  Thán thư, phấn trắng, bột xám, thối, nứt trái do vi khuẩn, thối thân...

  Pha 4g/8L nước, phun cho 250 m2, phun thuốc để ngừa bệnh xuất hiện, phun lặp lại sau 2 tuần. Phun ngừa bệnh thối trái nho phải phun phòng ngừa khi trái nho vừa mới hình thành. Phun lặp lại sau 10 ngày.

  DƯA HẤU, DƯA LEO, BẦU BÍ

  Sương mai, phấn trắng, thán thư, nứt thân chảy nhựa, xì mủ thân.

  Có thể pha thuốc tưới vào gốc để ngăn ngừa bệnh nứt thân chảy nhựa. Khoảng 5g/gốc. Pha 4g/8L phun cho 250 m2 phun khi bệnh chớm xuất hiện. Phun lặp lại sau 7 ngày.

  HOA KIỂNG: Phong lan, Địa lan, Cúc, Hồng …

  Thối căn hành, thối rễ, phấn trắng, bột xám, đốm vòng

  Pha 4g/8L nước, phun cho 250 m2. Phun khi bệnh chớm xuất hiện. Phun lặp lại sau 2 tuần.

  KHOAI TÂY, CÀ CHUA, ỚT, BẮP CẢI

  Sương mai, cháy lá, thán thư, thối trái, chết rạp cây con...

  Pha 4g/8L nước, phun cho 250 m2. Phun ngay khi bệnh vừa chớm xuất hiện. Phun lặp lại sau. Có thể tưới tràn vào gốc để ngăn ngừa bệnh thối thân, thối rễ.

  CÂY ĂN TRÁI (Cây có múi, Sầu riêng, Xoài, Nhãn, Vải, Thanh long…)

  Thán thư, Phấn trắng, Ghẻ, Loét, Thối trái...

  Pha 4g/8L nước, phun cho 250 m2. Phun thuốc để ngừa bệnh hại xuất hiện. Phun lặp lại sau 2 tuần. Có thể phun ngừa bệnh ngay cả khi cây đang ra hoa.

  · Pha trộn: có thể pha trộn Actinovate 1SP với chất phụ trợ Hasten để tăng khả năng hấp thu của thuốc. Có thể pha trộn Actinovate với các thuốc sâu, thuốc bệnh khác, trừ thuốc gốc đồng. Không nên pha trộn với các thuốc trừ vi khuẩn khác.

  Thời gian cách ly: Ngưng phun thuốc trước khi thu hoạch 1 ngày.

1 | 2