Năng suất lúa tại CĐML thôn Thái Lai đạt 76,7 tạ/ha, cao hơn ruộng đối chứng với giống lúa TBR-1 8,2 tạ/ha. Theo tính toán, doanh thu từ việc sản xuất lúa lai SUT 89 đạt trên 42 triệu đồng/ha/vụ.

Phòng kinh tế huyện Hoài Nhơn đã đã kiến nghị Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Định tạo điều kiện cho địa phương tiếp tục sản xuất thử giống lúa lai Sut 89 để có thêm cơ sở đánh giá tính thích nghi và năng suất giống trên địa bàn huyện đồng thời đề nghị Công ty Cổ phần nữ hoàng Châu Á ký hợp đồng bảo hiểm năng suất trên 70 tạ/ha cho nông dân sản xuất thử trong các vụ tiếp theo.

 

PAC 807 cho vụ mùa gấp rút

Mặc dù mới đưa ra miền Bắc SX thử, nhưng với ưu thế ngắn ngày so với những giống lúa lai khác, giống lúa lai PAC 807 đã thể hiện được vai trò “cứu cánh” cho khung thời vụ gắt gao ở các diện tích đất vàn cao, cơ cấu vụ đông.
 

Vụ xuân 2012, Cty Advanta VN phối hợp với HTX Quỳnh Xuân (Quỳnh Lưu-Nghệ An) tổ chức trình diễn 5 sào lúa lai PAC 837. Kết quả kiểm tra cuối vụ cho thấy, giống lúa này có khả năng thích ứng tốt, năng suất vượt trội.

Ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ về giống

    0932 273 869

  • Hỗ trợ kỹ thuật

    0902 130 126

Công ty Asian Queen hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngành nông nghiệp.

Là một trong những công ty được coi là thành công trong kinh doanh và tự hào vì có một đội ngũ nhân sự năng động, môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hoá; nhân sự có thu nhập cao, thoả đáng và cơ hội thăng tiến rõ dàng.

“Chúng tôi nhận thức rằng một đội ngũ nhân lực tài năng, luôn làm việc tận tụy và cống hiến chính là những nhân tố chủ chốt tạo nên thành công của Asian Queen. Vì thế, một trong những nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra những công cụ để khuyến khích các nhân viên phát huy những phẩm chất này".

 

Quy trình tuyển dụng của Asian Queen

 

Điểm chung: Quy trình tuyển chọn chung gồm có 03 vòng. Các ứng viên phải vượt qua vòng tuyển chọn hiện tại mới được vào vòng tiếp theo.


Vòng 1: Lựa chọn hồ sơ

 

Vòng lựa chọn hồ sơ nhằm xem xét tính phù hợp của các hồ sơ ứng viên so với yêu cầu của vị trí cần tuyển dụng. Tất cả các ứng viên có hồ sơ được lựa chọn sẽ được thông báo lịch thi trắc nghiệm.


Lưu ý: Hồ sơ dự tuyển bắt buộc có đầy đủ ít nhất các giấy tờ sau:

- Sơ yếu lý lịch
- Bằng cấp/ chứng chỉ có liên quan
- Giấy khai sinh
- CMND
- Sổ hộ khẩu
- Giấy Chứng nhận sức khoẻ
(chấp nhận hồ sơ phô tô, ứng viên có thể gửi hồ sơ về theo các cách sau: trực tiếp, bưu điện, email)

 

Vòng 2: Kiểm tra trắc nghiệm

 

Các môn thi chung bao gồm:

 Các bài thi chuyên môn (Tương ứng với vị trí dự tuyển).

 

Vòng 3: Phỏng vấn

 

Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và Công ty. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá xem ứng viên có thực sự phú hợp với yêu cầu của công việc cần tuyển hay không.

 

Một số vấn đề chính Công ty thường xem xét đến như: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm), khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng...Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan. Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 7 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

 

Thỏa thuận hợp đồng:

 

Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được hẹn tiếp một buổi đến thoả thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc. Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo hợp đồng lao động và hướng dẫn của cán bộ phụ trách trực tiếp và cán bộ Nhân sự.

 

Hoàn thiện hồ sơ sau khi trúng tuyển:

 

Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới cán bộ nhân sự để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới:

- Sơ yếu lý lịch bản gốc

- Giấy khai sinh bản sao hoặc công chứng

- Giấy khám sức khỏe có dấu tròn có giá trị trong vòng 3 tháng

- Chứng minh thư photo có xác nhận của địa phương

- Bằng tốt nghiệp

- 02 ảnh 04x06