Năng suất lúa tại CĐML thôn Thái Lai đạt 76,7 tạ/ha, cao hơn ruộng đối chứng với giống lúa TBR-1 8,2 tạ/ha. Theo tính toán, doanh thu từ việc sản xuất lúa lai SUT 89 đạt trên 42 triệu đồng/ha/vụ.

Phòng kinh tế huyện Hoài Nhơn đã đã kiến nghị Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Định tạo điều kiện cho địa phương tiếp tục sản xuất thử giống lúa lai Sut 89 để có thêm cơ sở đánh giá tính thích nghi và năng suất giống trên địa bàn huyện đồng thời đề nghị Công ty Cổ phần nữ hoàng Châu Á ký hợp đồng bảo hiểm năng suất trên 70 tạ/ha cho nông dân sản xuất thử trong các vụ tiếp theo.

 

PAC 807 cho vụ mùa gấp rút

Mặc dù mới đưa ra miền Bắc SX thử, nhưng với ưu thế ngắn ngày so với những giống lúa lai khác, giống lúa lai PAC 807 đã thể hiện được vai trò “cứu cánh” cho khung thời vụ gắt gao ở các diện tích đất vàn cao, cơ cấu vụ đông.
 

Vụ xuân 2012, Cty Advanta VN phối hợp với HTX Quỳnh Xuân (Quỳnh Lưu-Nghệ An) tổ chức trình diễn 5 sào lúa lai PAC 837. Kết quả kiểm tra cuối vụ cho thấy, giống lúa này có khả năng thích ứng tốt, năng suất vượt trội.

Ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ về giống

    0932 273 869

  • Hỗ trợ kỹ thuật

    0902 130 126

Lấy con người làm gốc, coi văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa thành công

ASIAN QUEEN

 

I. Lịch sử hình thành và phát triển

Asian Queen thành lập ngày 28 tháng 12 năm 2007 là một doanh nghiệp trẻ năng động, có tiềm năng lớn hoạt động trong lĩnh vực Thuốc BVTV, đến nay sau 4 năm phát triển mạnh mẽ Asian Queen đã có những bước tiến thành công. Hiện công ty đã và đang tiếp tục mở rộng, phát triển hai lĩnh vực: Phân bón, Giống để trở thành một Doanh nghiệp mạnh có đủ cả 3 dòng sản phẩm, phục vụ đắc lực cho nền nông nghiệp và bà con nông dân.

 

Asian Queen là nhà phân phối độc quyền tại Miền Bắc sản phẩm lúa lai 3 dòng SUT 89 có nguồn gốc từ Ấn Độ - là quốc gia có thế mạnh về các loại giống nông nghiệp giúp nâng tầm giá trị nông sản Việt mang lại lợi ích kinh tế vượt bậc cho nhà nông. Hiện Sut-89 đã được đưa vào thử nghiệm và rất thành công cho năng suất cao tại cánh đồng mẫu lớn tỉnh Bình Định và được Phòng kinh tế huyện Hoài Nhơn kiến nghị Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Định tạo điều kiện cho địa phương tiếp tục sản xuất. (http://hoainhon.binhdinh.gov.vn/newsdetail.php?newsid=568&id=2)

 

Asian Queen cũng là nhà phân phối độc quyền tại Miền Bắc sản phẩm phân bón gốc, phân bón qua lá của tập đoàn Behn Meyer thuộc cộng hòa liên bang Đức một chuyên gia trong lĩnh vực phân bón đến từ Châu Âu với công nghệ DMPP-là công nghệ sản xuất phân bón chất lương cao tiên tiến nhất hiện nay.

 

Với tiêu chí Lấy con người làm gốc, coi văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa thành công công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động để nhân sự có cơ hội phát triển và thăng tiến, thu nhập hấp dẫn và các chế độ tốt đối với người lao động.

II. Triết lý kinh doanh:

Tuyên ngôn sứ mạng của Công ty có nêu rõ, “Lấy con người làm gốc, coi văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa thành công”. Chính vì lẽ đó, sự tôn trọng đối với con người và tự nhiên, tính bền vững trong hành động là hai trong số những giá trị chủ đạo của Asian Queen.

Để làm được điều đó, chúng tôi:

- Không ngừng cải tiến, tìm tòi, nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm, cùng với việc tạo ra những dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

- Nâng cao dịch vụ hỗ trợ, tư vấn cho người nông dân trong việc thử nghiệm những sản phẩm thuốc BVTV mới trên đồng ruộng, áp dụng những thành tựu khoa học vào quá trình làm nông nghiệp. Được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng

- Cải thiện hệ thống thông tin nhằm để thông tin về sản phẩm, về công nghệ, … đến được với người nông dân một cách nhanh chóng, hiệu quả và thiết thực.

- Không ngừng đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao kiến thức, văn hóa ứng xử và đạo đức nghề nghiệp cho nguồn nhân lực hiện có. Đồng thời, xây dựng và thực thi các chính sách thu hút nguồn nhân lực có chất lượng cao nhằm sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khắt khe của mọi khách hàng. 

- Nâng cấp cơ sở hạ tầng, mở rộng hệ thống đại lý các cấp sâu rộng đến mọi miền đất nước, nhằm giúp sản phẩm nhanh chóng đến được tay người nông dân, cùng đồng hành với người nông dân để giúp người nông dân có được những Mùa Vàng bội thu.

III Thông tin chung

Tên đầy đủ: Công ty cổ phần Nữ Hoàng Châu Á

Tên tiếng Anh: Asian Queen Joint Stock Company

Loại hình kinh doanh: Sản xuất và kinh doanh
Ngành nghề kinh doanh: Thuốc bảo vệ thực vật và phân bón

 

 

Trụ sở chính
Số 50 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

ĐT: (043) 7737368         

Fax: (043) 7737369

Mail: asianqueen@asianqueen.com.vn

Website: www.asianqueen.com.vn   -   www.asianqueen.vn